Chào mừng bạn đến với Innocare Health Care

CAO SU THIÊN NHIÊN CAP CẤP HẠNG A+ THÁI LAN

  • Những đặc tính của cao su thiên nhiên cao cấp làm ra sản phẩm Qsupport
  • Cao su hạng A+ nhập khẩu Thái Lan, quốc gia có chất lượng cao su một trong những quốc gia đứng đầu thế giới.
  • Sản phẩm QSupport đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001-2008 và nhiều kiểm định của các tổ chức uy tín thế giới.

Các sản phẩm của Qsupport được sản xuất từ cao su thiên nhiên, là sản phẩm sáng tạo của con người dựa trên quà tặng mà tạo hóa đã ban cho. Các sản phẩm  cao su cao cấp chất lượng không chỉ được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại mà còn rất tinh tế và đặc biệt là góp phần chăm sóc toàn diện sức khỏe giấc ngủ gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những đặc tính của nệm cao su cao cấp chất lượng nhé.

1. Độ đàn hồi cao

Cao su thiên nhiên chính là nhựa của cây cao su nhiệt đới được hình thành từ những hạt cao su và nước. Nệm cao su cao cấp chất lượng được tạo ra bằng cách nung nóng một hỗn hợp cơ bản của nhựa cao su và các chất khác trong khuôn. Với quy trình này đảm bảo cho những tấm nệm cao su luôn giữ được hình dáng và có độ đàn hồi vừa phải để hỗ trợ cơ thể tốt nhất.

2. Thoáng mát

Hàng triệu lỗ khí trên bề mặt gối, nệm thông thoáng giúp người dùng thư giãn, và ngủ ngon. Không bị bí nóng như các sản phẩm chất lượng kém. Cụ thể gối, nệm từ cao su phục vụ cho giấc ngủ, do đó các giải pháp từ thiết kế đến chất lượng kết hợp giúp tăng cường độ thoáng mát của sản phẩm.

3. Hoàn toàn không có mùi hôi

Công nghệ xử lý mùi triệt để mang lại cho sản phẩm  cao su cao cấp chất lượng một ưu thế so với những sản phẩm khác trên thị trường là không có mùi đặc trưng của cao su. Với điều này bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu với mùi cao su trong phòng ngủ của mình và qua đó cũng giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

4. Kháng khuẩn và chống côn trùng.

Cao su được nung nóng trong khuôn ngăn chặn triệt để sự hình thành của vi khuẩn và ký sinh bụi. Nhiều nghiên cứu cho thấy nệm làm từ cao su thiên nhiên có đặc tính kháng khuẩn và không gây dị ứng vì đây là môi trường vi khuẩn không thể phát triển, và cũng không phải là nơi côn trùng có thể lưu trú. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng giấc ngủ an toàn và sạch khuẩn khi kết hợp chăn ga gối với nệm cao su cao cấp chất lượng.

QSUPPORT – CHĂM SÓC GIẤC NGỦ NGON, HIỆU QUẢ HƠN MONG ĐỢI

Tính năng
☀Các đường gợn sóng nâng đỡ hiệu quả cho khung xương cổ, cánh tay, lưng, đùi, chân. Hạn chế các bệnh về xương khớp.
☀Đường gợn sóng có tác dụng massage cho tất cả các tư thế ngủ. Ngủ ngon và sâu hơn, tinh thần luôn nhiều năng lượng sau thức dậy, góp phần lớn vào việc sống khoẻ và thọ hơn.
☀Thiết kế rãnh để tay rất đặc biệt phù hợp khi ngủ nằm nghiêng, lúc này cánh tay không bị dồn áp lực của toàn cơ thể sẽ không nhức mỏi.

🔥Tia hồng ngoại xa 💥 chuyển hóa vào sản phẩm giúp tuần hoàn máu, giúp giấc ngủ sâu hơn. 🔥Tia hồng ngoại xa đồng thời sẽ phát sinh nhiệt lượng, tác động massage đến hệ thần kinh, giúp giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, tinh thần thư giãn và khoẻ mạnh.

💨💦Hàng triệu lỗ thoáng khí trên bề mặt nệm giúp thông thoáng, mát mẻ. 💦Chất liệu siêu mềm, siêu đàn hồi của cao su thiên nhiên giúp người ngủ vô cùng hài lòng.
Được làm bằng 100% cao su thiên nhiên nhập khẩu Thái Lan, chất lượng cao su nổi tiếng trên thế giới có độ đàn hồi SIÊU KHỦNG 10 năm không biến dạng. 

CÔNG TY TNHH INNOCARE HEALTH CARE
✅ Showroom QSupport Viet Nam
🏚️: Số 30 Lý Thường Kiệt, Phường 7, quận 10. Tp HCM.
☎️: 028.2229.1988 - 0901670687