Chào mừng bạn đến với Innocare Health Care

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG QSUPPORT

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

  1. Đổi/trả sản phẩm khi sản phẩm có lỗi, sai quy cách

www.qsupportvn.com áp dụng phương thức đổi/ trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm nhận được bị lỗi (bao bì khác so với mô tả trên website, sản phẩm khác so với sản phẩm đã đặt, sản phẩm bị rách, lỗi do nhà sản xuất). Quý khách vui lòng liên hệ tới www.qsupportvn.com để được hỗ trợ. 

Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận được hàng, www.qsupportvn.com từ chối hỗ trợ các khiếu nại theo nội dung trên

Trong trường hợp này Quý khách ĐƯỢC QUYỀN ĐỔI sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn so với sản phẩm đã đặt.

Chú ý trong trường hợp đổi sang sản phẩm có giá trị lớn hơn quý khách cần thanh toán thêm phần chi phí chênh lệch so với sản phẩm cũ.

Trường hợp Cty không còn sản phẩm cùng loại, phía Cty sẽ thương lượng với Quý Khách về việc hoàn tiền giá trị sp khách đặt. 

  1. Do nhu cầu khách hàng

www.qsupportvn.com KHÔNG áp dụng TRẢ HÀNG trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng hoặc nhu cầu mua sản phẩm. Nếu sản phẩm vẫn đáp ứng yêu cầu hàng hóa khi đổi trả tại www.qsupportvn.com . Quý khách ĐƯỢC QUYỀN ĐỔI sang sản phẩm có giá trị tương đương hoặc lớn hơn (cần thanh toán thêm chi phí chênh lệch nếu giá trị sản phẩm được đổi có giá trị cao hơn)

  1. Đổi hàng lỗi do quá trình vận chuyển

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại ngay với www.qsupportvn.com áp dụng phương thức COD (được kiểm tra hàng trước khi nhận) nên chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra hàng trước khi nhận.

 Trong vòng 48 giờ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Trong trường hợp đã có biên bản đồng kiểm giữa nhà vận chuyển và người mua www.qsupportvn.comsẽ không hỗ trợ đổi hàng trong mọi điều kiện.

  1. Yêu cầu sản phẩm khi đổi trả

- Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất.

_ Các hoá đơn chứng minh mua hàng tại cửa hàng QSupport hoặc trên website www.qsupportvn.com . ( Trường hợp mua tại đối tác của QSupport sẽ dựa vào chu trình đổi hàng của đối tác )

- Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

- Tiến hành đổi và trả hàng trong 10 ngày kể từ thời điểm giao hàng thành công

- Đối với các sản phẩm trong danh mục “ không áp dụng đổi trả” www.qsupportvn.com sẽ cập nhật thông tin tại thời điểm phát sinh.

  1. Quy trình đổi trả sản phẩm khi có lỗi

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của www.qsupportvn.com và không nằm trrong danh mục sản phẩm không áp dụng đổi/trả

Các bước thực hiện:

- Liên lạc với chúng tôi và phản ánh về sản phẩm: Khi liên lạc vui lòng cung cấp các thông tin về sản phẩm gồm:

  • Số điện thoại đặt hàng
  • Tến sản phẩm đã đặt
  • Lỗi sản phẩm (mô tả chi tiết và kèm ảnh chụp nếu có)
  • Nhu cầu cần hỗ trợ: Đổi, trả, bảo hành
  • Xác nhận sản phẩm đạt yêu cầu đổi trả

Địa chỉ đổi trả hàng trực tiếp

🏡Showroom QSupport Viet Nam

👉www.qsupportvn.com

🏚️: Số 30 Lý Thường Kiệt, Phường 7, quận 10. Tp HCM.

☎: 028.2229.1988 - 0901.670.687