Chào mừng bạn đến với Innocare Health Care

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 

CÔNG TY TNHH INNOCARE HEALTH CARE

www.qsupportvn.com

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Số:              /

 

Tp HCM, Ngày 01 tháng  08  năm 2018

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN,

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ www.qsupportvn.com

            www.qsupportvn.comlà trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến của thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tạo gian hàng.

            www.qsupportvn.comđược xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

            Sứ mệnh mà www.qsupportvn.comhướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua.

NGUYÊN TẮC CHUNG

            Mua bán, giao dịch điện tử  www.qsupportvn.com do CÔNG TY TNHH INNOCARE HEALTH CARE (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu, buôn bán sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử www.qsupportvn.com.

            Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Chiaki.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

            Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.qsupportvn.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

            Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử www.qsupportvn.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

            Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT www.qsupportvn.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT www.qsupportvn.com.

Định nghĩa chung:

Người bán (Nhà cung cấp, đối tác): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Chiaki.vn bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty, Đăng bán sản phẩm, thực hiện cung ứng dịch vụ.

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên www.qsupportvn.com. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

  • Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch qsupportvn.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
  • Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT qsupportvn.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT www.qsupportvn.com
  • Khi bạn đăng ký là thành viên của qsupportvn.com, thành viên hiểu rằng:

            + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

  + Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

  • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT qsupportvn.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch www.qsupportvn.com

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

( xem chi tiết ở thư mục hướng dẫn mua hàng https://qsupportvn.com/blogs/gioi-thieu/quy-trinh-mua-hang-va-thanh-toan)

1.      Quy trình dành cho người mua hàng

Người mua tạo tài khoản/đăng nhập khi mua hàng trên www.qsupportvn.com  để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Công ty.

Bước 1: Bấm Trang Chủ hoặc sản phẩm

Bước 2: Xem chi tiết sản phẩm bằng cách bấm trực tiếp vào hình ảnh

Bước 3: Chọn “Mua hàng” để tiến hành đặt hàng và thanh toán;

Bước 4: Nhập thêm thông tin giao hàng, thanh toán. Và Chọn “ Phương thức thanh toán Kiểm tra đơn hàng và thay đổi (nếu có)

 Bước 5: Chọn “ Phương thức thanh toán”

Thanh toán COD: thanh toán cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng

Chuyển khoản qua ngân hàng: thanh toán giá trị tiền hàng, chờ nhận hàng.

Thẻ ATM ( qua giao diện nganluong) +  nhập thông tin

Thanh toán bằng thẻ quốc tế/ hoặc trả góp ( giao diện Alepay ) + nhập thông tin

Quy trình thanh toán giữa người mua và người bán

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Người mua thanh toán;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Đảm bảo an toàn giao dịch

            Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên www.qsupportvn.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công.   Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng đăng bán sản phẩm.

            Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, www.qsupportvn.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

            Trong trường hợp người mua liên hệ trực tiếp với người bán và không sử dụng giao nhận của Chiaki.vn thì người mua phản cân nhắc cẩn việc giao tiền trước cho người bán.

            Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

            Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

Quản lý thông tin xấu

1.      Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT www.qsupportvn.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT www.qsupportvn.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT www.qsupportvn.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

            Nghĩa vụ của Thành viên/ Người Mua Sàn giao dịch TMĐT www.qsupportvn.com

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

            Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.qsupportvn.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

            Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

            Sàn giao dịch TMĐT www.qsupportvn.com luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

         Điều khoản cam kết

         Người bán và người mua khi sử dụng www.qsupportvn.comlàm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

            Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với www.qsupportvn.com theo thông tin dưới đây để được  giải đáp.

 

                                                                                               ĐẠI DIỆN CÔNG TY

                                                                                               Giám Đốc

 

 

 

                               

                                                                                               LƯƠNG THỊ TÚ