Chào mừng bạn đến với Innocare Health Care

CTY TNHH INNOCARE HEALTH CARE - Câu chuyện thương hiệu

Trong cuộc sống hàng ngày, khi nói về chăm sóc sức khoẻ mọi người thường nghe nhiều đến chủ yếu trong ăn uống, sinh hoạt thể thao và sống lành mạnh. Tuy nhiên, ở góc độ của các chuyên gia về sức khoẻ thì ngoài các hoạt động vừa nêu ra thì các vật dụng mà chúng ta sử dụng hàng ngày góp phần không nhỏ đến việc bảo vệ sức khoẻ, thể chất theo hướng ổn định lâu dài.

Nắm bắt được yếu tố chính đó, CTY TNHH INNOCARE HEALTH CARE hợp tác với đối tác tại Hong Kong để sản xuất độc quyền các phẩm chất lượng cao như: nệm, gối ngủ, gối kê cổ, miếng che mắt, quần áo ngủ, đai lưng, các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho trẻ nhỏ và một số sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và sản xuất sản phẩm thương hiệu QSupport, chúng tôi đạt chứng nhận ISO 9001-2008 và được nhiều chứng nhận liên quan đến chất lượng an toàn do các tổ chức uy tín trên thế giới cấp.

Ưu điểm chính trong sản phẩm của thương hiệu Qsupport là nguyên liệu 100% cao su hạng A+ nhập khẩu Thái Lan – một trong những quốc gia đứng đầu về chất lượng cao su. Bên cạnh đó, vận dụng khoa học tiên tiến, chúng tôi nghiên cứu và đưa tia hồng ngoại xa chuyển hoá vào sản phẩm giúp người dùng cải thiện, nâng cao sức khỏe.

Tia hồng ngoại xa có trong môi trường, ánh sáng tự nhiên mà mắt thường không nhìn thấy. Nó tồn tại và hấp thu khi chúng ta sinh hoạt ở môi trường tự nhiên giúp cơ thể nhiều năng lượng. Cuộc sống hiện đại, chúng ta thường xuyên làm việc ở môi trường máy lạnh, ít tiếp xúc với môi trường tự nhiên, thiếu vận động, làm cho nhiệt độ cơ thể thấp làm kém đi chức năng miễn dịch, dễ làm cho thần kinh bị mất thăng bằng và các chứng bệnh khác.

Với sự phát triển tiên tiến của xã hội, tác dụng của tia hồng ngoại được ứng dụng nhiều trong y học và công nghiệp. Bổ sung hồng ngoại xa một cách phù hợp là cách để mang lại cho cơ thể sự cân bằng cho cơ thể. Các sản phẩm chứa tia hồng ngoại của thương hiệu Qsupport mang lại gấc ngủ ngon cho người dùng, hỗ trợ khả năng tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng. Đồng thời cải thiện độ đàn hồi của các mạch máu, hỗ trợ ổn định huyết áp tim mạch. Đồng thời vai trò quan trọng giúp hệ thần kinh tăng khả năng kiểm soát các tế bào trong cơ thể giúp tinh thần luôn minh mẫn, thể chất khỏe mạnh rõ rệt.

Kết hợp với tia hồng ngoại là chất lượng cao su thiên nhiên độ bền trên 10 năm, ưu điểm cao su thiên nhiên có tính kháng khuẩn cao, rất an toàn cho trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Cty Innocare Health Care tự hào về mang lại sản phẩm giá trị vô cùng lớn Sống Khoẻ - Cuôc sống Xanh  Trong Lành cho người sử dụng.