Chào mừng bạn đến với Innocare Health Care

Mối nguy hiểm đến từ các cơn đau nhức đầu gối

Chấn thương khớp gối đau nhức kéo dài?
Người lớn tuổi gặp nguy hiểm xương khớp khi té ngã.
Người chơi thể thao bị đau cơ và bong gân do hoạt động mạnh?

🔥SẢN PHẨM CAM KẾT CẢI THIỆN ĐAU NHỨC TRONG 7 NGÀY. 
🔥GIẢM 20% TOÀN BỘ SẢN PHẨM
🔥Tính năng: Các đai quấn và rãnh cắt mở của đệm định hình xương khớp đầu gối cho người bị đau xương khớp chấn thương do thể thao, người lớn tuổi thường bị tình trạng đau nhức. 
🔥Hồng ngoại xa có trong sản phẩm giúp tuần hoàn máu, lúc này đệm làm vùng khớp ấm dần lên, sinh nhiệt lượng và dưỡng thương vùng cơ khớp gối sau phẫu thuật. 
🔥Bề mặt đệm có cao su thiên nhiên. Đệm bảo vệ đầu gối cao cấp của QSupport định lại các đầu sụn bên trong chạm vào nhau trong quá trình vận động, tạo thư giãn cải thiện các vấn đề về xương khớp.

🤹Thiết kế khoa học và tinh tế, sang trọng. 
Miếng dán giúp định vị đúng khớp gối trước, phần miếng dán khớp bằng cao su non có thể tháo rời giúp người dùng linh hoạt sử dụng trong mọi vận động mà không bị cấn trước và sau chân. 
🤹Thân sau của đệm có rãnh được cắt tinh tế giúp người dùng thoải mái co giãn mà không vướng vải. 
🤹 Chất liệu cao cấp co giãn 4 chiều, giúp bạn có thể dễ dàng đeo và cử động linh hoạt khi luyện tập. Sản phẩm có độ đàn hồi cao nên có thể ôm sát tối đa và phù hợp với nhiều kích cỡ chân. Đặc biệt, băng bảo vệ đầu gối còn có lớp đệm ở giữa, giúp bảo vệ đầu gối tốt hơn, giảm các cơn đau hay chấn thương do va đập mạnh.

💯Được làm bằng 100% cao su thiên nhiên nhập khẩu Thái Lan, chất lượng cao su nổi tiếng trên thế giới có độ đàn hồi SIÊU KHỦNG 10 năm không biến dạng. 
Sản phẩm QSupport đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001-2008 và kiểm định của các tổ chức uy tín thế giới.


Xem thêm hướng dẫn sử dụng tại: 
--------------------------------
🏡Showroom QSupport Viet Nam
👉www.qsupportvn.com
🏚️: Số 30 Lý Thường Kiệt, Phường 7, quận 10. Tp HCM.
: 028.2229.1988 - 0901.670.687