Chào mừng bạn đến với Innocare Health Care

BẢO VỆ XƯƠNG CỔ ĐÚNG CÁCH

Không phải ai cũng biết nguyên nhân đau cổ khi ngủ sai tư thế, và do chất lượng gối ngủ 
Đau cổ khi thói quen ngủ không phù hợp
Chất liệu và thiết kế gối ngủ đã không nâng đỡ vùng hốc xương cổ.
Gối ngủ cứng, không đàn hồi, nóng bí trở mình khi ngủ

👩‍⚕Cổ của bạn là linh hoạt và hỗ trợ trọng lượng đầu của bạn, vì vậy nó có thể dễ bị thương tích và điều kiện gây đau, hạn chế chuyển động. Các nguyên nhân gây đau cổ bao gồm:
👩‍⚕Bị mòn khớp: Cũng giống như các khớp khác trong cơ thể của bạn, khớp cổ của bạn có xu hướng mòn theo tuổi tác. Viêm xương khớp gây ra các đệm (sụn) giữa xương (đốt sống) của bạn bị thoái hóa. Cơ thể của bạn sau đó tạo thành xương gai ảnh hưởng đến chuyển động khớp và gây đau.
👩‍⚕Nén thần kinh: Thoát vị đĩa hoặc xương gai trong đốt sống cổ của bạn có thể bấm vào các dây thần kinh phân nhánh ra khỏi tủy sống.
-------------------------------------------------
Gối ngủ cao su thiên nhiên nhập khẩu cao cấp Qsupport
⃣Gối với hàm lượng cao su thiên nhiên 80% siêu mềm, nâng đỡ xương cổ. Rất khác biệt với các loại gối thông thường. 
💯 Phần cong ôm theo cổ, đỡ đúng vị trí hốc cổ sau gáy, định vị xương cổ, giảm áp lực cho cổ trong mọi tư thế, giúp thư giãn ngủ ngon hơn.
💯 Áo gối phủ hạt hồng ngoại xa sản xuất theo công nghệ Đức, phát sinh nhiệt lượng ấm dưới da vùng cổ, tuần hoàn máu giúp tinh thần luôn minh mẫn.

⃣Thiết kế lồi lõm massa kích huyệt ngủ rất đã. Triệu lỗ thoáng khí bên trog
⃣ Gối bán đã kèm vỏ gối. Trên vỏ gối phủ đầy hạt hồng ngoại xa giúp tuần hoàn máu ngủ sâu hơn. Ai đi spa sẽ biết tác dụng của hồng ngoại đối với sức khoẻ. 
 Rất nhiều ng thức dậy đau vai,đau cổ mà không biết nguyên nhân do chất lượng gối. Ngủ ngon giúp tinh thần minh mẫn, khoẻ khoắn mỗi ngày.

Showroom QSupport Viet Nam
https://qsupportvn.com/
Số 30 Lý Thường Kiệt, Phường 7, quận 10. Tp HCM. ( Gần Coopmart )
: 0901.670.687